Free Shipping
100 nights trial
10 year warranty
Installments

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

đệm Kingaru có độ dày 25 cm, gồm 4 lớp chất lượng cao khác biệt. Thành phần của đệm cho người sử dụng chiếc giường ngủ hoàn hảo, đồng thời hỗ trợ lý tưởng cho tất cả các bộ phận quan trọng trên cơ thể. Bí mật hoàn hảo này nằm ở sự kết hợp giữa cao su tự nhiên cao cấp, mút hoạt tính giảm áp lực và bọt có độ bền cao. Các túi mỏng tròn giữ các lớp bọt lại với nhau, bao phủ bởi các hàng dệt kiểu Bỉ tinh tế được làm từ vải trải. Nhờ đó mang lại cảm giác sang trọng cao cấp.

Chúng tôi đã tiến hành thí nghiệm chiếc đệm trong một mô phỏng về giấc ngủ trong 10 năm để nghiên cứu độ bền của đệm có thể hứa hẹn với khách hàng: Thức dậy sau 10 năm và tươi cười! Những mô phỏng này cho thấy theo cách sử dụng bình thường, đệm Kingaru sẽ lõm trung bình 2mm trong 10 năm. Trong khi đó, một chiếc đệm cao cấp thông thường sẽ lõm hơn 20mm trong cùng thời gian trên, gấp 10 lần so với đệm Kingaru!

MỘT MẪU DUY NHẤT

Sau khi khám phá hàng trăm cấu trúc, cuối cùng chúng tôi đã phát triển được chiếc nệm hoàn hảo! Bằng cách lấy tư vấn từ hàng trăm người sử dụng thường xuyên từ nhiều nhóm nhân khẩu học, chúng tôi đã có thể sử dụng phản hồi của họ để tạo ra một cái nệm hoàn hảo cho mọi người.

Công nghệ nệm Kingaru phù hợp cho giường ngủ với bất kì kích thước hoặc trọng lượng nào. Đệm phản hồi lực tương đương cho bạn khi bạn tác động vào nó. Lượng lún vừa phải mang lại giấc ngủ hoàn hảo.

Có giấc ngủ tuyệt vời ở mức giá hợp lý

điều giúp bạn không tỉnh giấc trong đêm

CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi hỗ trợ việc làm và ngành sản xuất của Indonesia. Tất cả nệm Kingaru được thiết kế ở Bỉ và được cấu thành cẩn thận ở Indonesia

img

Không lò xo

Nhiều người tin rằng lò xo là vật liệu cơ bản tốt nhất cho nệm, tuy nhiên đó chỉ là lời tung hô của các chiến dịch tiếp thị đắt tiền.

Các công ty đề cao công nghệ xoắn lò xo tới người mua bởi vì nó rẻ hơn cho doanh nghiệp, làm tăng lợi nhuận của họ trên mỗi chiếc đệm được bán

img

KHÔNG CÓ ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI

Nếu một trong hai vợ chồng trằn trọc cả đêm, Kingaru là giải pháp tốt nhất! Các kỹ sư của chúng tôi đã thiết kế nệm đặc biệt để đảm bảo rằng không ai làm gián đoạn đến giấc mơ ngọt ngào của ai

Nó giống như ngủ trên giường riêng mà vẫn có thể dành cho nhau những cử chỉ tình cảm

img

SỰ THOẢI MÁI

Kingaru kết hợp các vật liệu cao cấp thành một chiếc nệm sang trọng, giúp bạn ngủ ngon giấc.

Niềm đam mê về sự thoại mái thúc đẩy chúng tôi phát triển chiếc nệm mang đến giấc ngủ tựa trên mây. Chỉ có một giấc ngủ ngon mới nạp lại đầy đủ năng lượng cho cơ thể và trí óc của bạn.

img

HỖ TRỢ TUYỆT VỜI

Sự kỳ diệu của một chiếc nệm tuyệt vời nằm ở độ nhún của nó. Việc tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa sự vững chắc và độ nhún ​​là thách thức mà chúng tôi đã nghiên cứu trong hàng trăm giờ.

Và cuối cùng chúng tôi đã tìm ra sự kết hợp tuyệt vời đó có bồn rửa tuyệt vời, độ bền vững chắc và đẩy bạn trở lại đúng nơi bạn cần. Không bao giờ cảm thấy bị mắc kẹt trên giường với Kingaru!

img

GIỮ MÁT

Nệm Kingaru có độ chuyển đổi nhiệt thấp, cho phép nó giữ ổn định ngay cả khi nhiệt độ bên ngoài thay đổi.

Bạn sẽ không bị quá nóng khi nằm trên nệm vì cao su cao cấp hấp thụ nhiệt ra khỏi cơ thể và phân tán ra ngoài nệm. Kingaru giữ cho bạn mát mẻ và thoải mái.

img

Cảm giác hoàn hảo

Nói một cách đơn giản, nệm Kingaru được thiết kế để cho người ngủ cảm giác tốt nhất khi ngủ. Bạn không còn cần đắn đo giữa một tấm nệm cứng hoặc mềm.

Thông qua quá trình phát triển chuyên sâu, kiểm tra nghiêm ngặt, vật liệu chất lượng cao và phản hồi của người dùng, chúng tôi đã sản xuất ra chiếc đệm đem lại giấc ngủ tuyệt vời cho mọi người.

Metal Fatigue

Metal fatigue is the weakening of metal due to usage and pressure, resulting in a loss of strength and bending coils.

Loss of Support

Spring coils begin to sag after just one year, some even after a few months, causing the mattress to lose shape.

Poor Back Support

Spring coils do not offer the proper back support or address spinal alignment. This can cause sleepers back pain and other posture issues.

Painful Sleep

Since spring coils do not evenly distribute body weight, you may wake up in pain from your sleep.

Non-Hygienic

The empty spaces between the coils can be a breeding ground for dust mites and other bacteria.

THÀNH PHẦN ĐỆM

Nệm Kingaru được thiết kế ở Bỉ và được lắp ráp ở Indonesia có nguồn gốc chất lượng cao từ Châu Âu, Bỉ và Indonesia.

VỆ SINH

Nắp của chúng tôi có thể tháo rời được thực hiện với đan Bỉ cao cấp. Chúng có thể tháo dỡ dễ dàng.

CAO SU THIÊN NHIÊN

Cao su thiên nhiên cao cấp của chúng tôi được sản xuất tại Bỉ và có mật độ cao hơn. Điều này mang lại cho bạn sự thoải mái hoàn hảo.

MÚT HOẠT TÍNH

Mút hoạt tính cao cấp của chúng tôi có độ mềm và mật độ cao. Điều này hỗ trợ bạn và tạo khuôn mẫu vừa vặn cho cơ thể.

MÚT ĐÀN HỒI CAO

Mút đàn hồi cao cấp có khả năng trở lại hình thức ban đầu và mang lại độ bền cần thiết cho nệm. Từ đó hạn chế sự dịch chuyển chuyển động từ người ngủ này sang người ngủ khác

Được chế tác với chất liệu cao cấp

Hãy thử ngủ trên Kingaru trong 100 đêm