CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu trả lời cho các câu hỏi được hỏi nhiều nhất liên quan đến kích thước, vận chuyển, hoàn lại tiền và nhiều thứ khác. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời của mình ở đây.

CÂU HỎI VỀ SẢN PHẨM

NGỦ TRÊN ĐỆM KINGARU CÓ NÓNG KHÔNG?

Nệm Kingaru được thiết kế đặc biệt để ngủ ngon. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu và phát triển cách đệm Kingaru hoạt động suốt cả đêm. Nệm của chúng tôi sử dụng một bọt thoải mái để bù đắp cho lớp mút hoạt tính bên dưới nó. Điều này giữ cho mọi thứ trở nên dễ chịu và cực kỳ thoải mái

LỚP MÚT CÓ BỐC MÙI KHÔNG?

Bất kỳ sản phẩm mới nào cũng có thể có mùi nhẹ khi bỏ lớp đóng gói ra. Tuy nhiên, nó sẽ tiêu tán trong một vài giờ trong một căn phòng thông thoáng.

CÓ CHẤT CHỐNG CHÁY NÀO TRONG ĐỆM KHÔNG?

Nệm Kinagru không chứa bất kỳ hóa chất chống cháy nào. Chất chống cháy của chúng tôi là một sock silica dệt độc quyền đó chỉ là dưới bìa. Trong trường hợp có hỏa hoạn, sock tự tan chảy và ngộp thở oxy cần thiết cho lửa cháy.

ĐỆM KINGARU DÀY BAO NHIÊU

Nệm Kingaru có độ dày 25 cm.

CÁC BẠN CÓ SẢN XUẤT ĐỆM THEO KÍCH CỠ TÙY CHỈNH KHÔNG

Có. Kingaru có sẵn theo kích cỡ tùy chỉnh. Giá cả được cung cấp theo yêu cầu.

ĐỆM KINGARU CÓ TRUYỀN CÁC CHUYỂN ĐỘNG KHÔNG?

Nệm Kingaru tạo ra sự chuyển động riêng biệt hơn so với nệm lò xo truyền thống - một số khách hàng còn nói rằng Kingaru đã cứu cuộc hôn nhân của họ! Chúng tôi không gợi ý việc bạn sẽ nhảy lên giường với một ly rượu vang đỏ ở phía bên kia, nhưng chúng tôi đã thiết kế bề mặt ngủ để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa sự cô lập chuyển động và sự bật lên thoải mái. Nếu người bạn đời của bạn ở cách xa 15cm, bạn sẽ không cảm thấy hoặc nghe thấy tiếng rúc rích của họ.

TÔI CÓ THỂ CUỘN TRÒN ĐỆM KINGARU NHƯ ĐỆM HƠI KHÔNG

Nệm Kingaru được sử dụng lâu dài. Khi được tháo vỏ hộp, tấm nệm sẽ không thể nén lại hoặc cuộn lên như nệm hơi. Nếu bạn không sử dụng Kingaru làm nệm chính của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên cất giữ bằng cách trải trên sàn nhà hoặc dựng lên

LIỆU SẼ CÓ HỐ Ở GIỮA ĐỆM SAU MỘT THỜI GIAN SỬ DỤNG KHÔNG

Nệm Kingaru được thiết kế để không xuất hiện cái hố - trên thực tế, tất cả mút mà chúng tôi sử dụng vẫn hoạt tính và giữ nguyên chức năng sau mỗi đêm, vì vậy sẽ không có hố như các nệm khác. Để đảm bảo rằng nệm Kingaru của bạn đạt chất lượng, hãy đặt nó lên một bề mặt vững chắc, bằng phẳng. Nếu bạn còn nghi ngại thì đừng lo, đệm của bạn được bảo hành trong vòng 10 năm.

CÓ THỂ DÙNG 1 KHUNG KIM LOẠI KHÔNG

Với bất kỳ tấm nệm bọt nào, bạn muốn có sự hỗ trợ càng chắc chắn càng trực tiếp cho nệm càng tốt. Vì vậy, một khung kim loại đơn giản với dầm đỡ mỏng sẽ không giữ tốt cho đệm, nhưng một với các thanh gỗ chắc, cứng sẽ làm tốt điều này. Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng khung kim loại, chúng tôi khuyên bạn nên đặt một miếng gỗ dán ở trên cùng của tấm kim loại để đóng bề mặt không được hỗ trợ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thiết lập cụ thể, nhóm chăm sóc Khách hàng của chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp.

Payment and service

QUY TRÌNH TRẢ HÀNG

Nếu bạn quyết định rằng Nệm Kingaru của bạn không phù hợp với bạn trong vòng 100 đêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xử lý hoàn lại đầy đủ khoản trả của bạn khi chúng tôi nhận lại hàng tại cơ sở của chúng tôi.

CÁC SẢN PHẨM BỊ HOÀN TRẢ SẼ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ

Chúng tôi không bao giờ bán lại một tấm nệm đã qua sử dụng. Nệm Kingaru được trả lại sẽ được tặng cho tổ chức từ thiện địa phương.

TRẢI NGHIỆM 100 ĐÊM LÀ GÌ?

Đó là giấc ngủ trên nệm của bạn trong 100 đêm từ ngày bạn nhận được. Chính sách hoàn trả vẫn áp dụng sau 100 đêm dùng thử. Nếu bạn quyết định nệm Kingaru không phù hợp, bạn có thể gửi trả: hình thức thanh toán ban đầu của bạn sẽ được hoàn lại 100 phần trăm.

CÔNG TY & DỊCH VỤ

PHÒNG TRƯNG BÀY SẢN PHẨM Ở ĐÂU?

Hiện tại chưa có. Tuy nhiên, chúng tôi đang phát triển các cửa hàng pop-up và trung tâm trải nghiệm.

TÔI CÓ THỂ KIỂM TRA ĐỆM Ở ĐÂU

Ngay sau khi bạn đặt hàng. Nhưng bạn cũng có trải nghiệm 100 đêm cùng đệm và hoàn toàn không rủi ro. Chúng tôi đang cố gắng mở các cửa hàng tạm thời để mọi người có thể thử nệm.

LÀM THẾ NÀO ĐƯỢC ĐỂ KIỂM TRA VÀ ĐÁNH GIÁ KINGARU?

Chỉ 1 từ thôi: trung thực. Ở kingarusleep.com mục tiêu của chúng tôi là cung cấp tính chân thực của việc đặt hàng và trải nghiệm ngủ trên các sản phẩm của chúng tôi theo quan điểm của khách hàng. Chúng tôi yêu cầu khách hàng đánh giá sản phẩm của chúng tôi theo thang từ một đến năm. Chúng tôi không sửa đổi, chặn hoặc kiểm duyệt bất kỳ đánh giá nào. Không chỉ vậy, các đánh giá ở Kingaru còn được mở rộng: ngoài xếp hạng từ một đến năm, chúng tôi yêu cầu tuổi và địa chỉ của khách hàng, liệu họ có chia sẻ giường ngủ với ai không và thời gian ngủ hàng đêm của họ. Đó là đưa bối cảnh bổ sung theo kinh nghiệm của họ, do đó, khách hàng tiềm năng có thể đọc các bài đánh giá của người đã sử dụng. Từ đó bạn sẽ nhận thấy liệu mình có sẵn sàng trải nghiệm 100 đêm với chiếc đệm của chúng tôi hay chưa. Nếu bạn không thấy yêu chiếc đệm, chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ khoản tiền của bạn

BẢO HÀNH 10 NĂM LÀ NHƯ THẾ NÀO

Nệm Kingaru được bảo hành trong vòng 10 năm. Nói chung, chúng tôi sửa chữa bất kỳ vấn đề nào gây lõm nệm hoặc bất kỳ lỗi nào của đệm làm lớp mút tách ra hay có vết rạn dù sử dụng và bảo quản hợp lý

HỘP CHỨA ĐỆM ĐƯỢC VẬN CHUYỂN ĐẾN SẼ LỚN CỠ NÀO

Tất cả các kích cỡ nệm Kingaru đều có trong hộp tiêu chuẩn 50x50x110 cm và trọng lượng khoảng 23kg.

Awards & Recognition

Kingaru is one of the fastest growing e-commerce companies operating in Asia with one perfect mattress sold directly to consumers — eliminating commission driven, inflated prices. Its sleep quality was developed in-house, has a modern design, and is delivered in a box. It's been awarded by many magazines and industry leaders.